Bạn đang cần tham khảo giá sơn nhà cho công trình vừa hoàn thiện phần xây thô của mình? Vậy thì đừng chần chừ mà click vào đây ngay để Gia Phúc báo giá sơn bả trọn gói cho bạn tham khảo nhé! 

Có thể nói, sơn nhà quyết định khoảng 50% vẻ đẹp về ngoại hình của mỗi công trình. Do đó, đây là yếu tố được mọi hộ gia đình quan tâm khi có nhà đang trong quá trình xây dựng và hoàn thiện. Sơn nhà gồm nhiều bước và giá thành sơn cũng dao động khác nhau tuỳ thuộc vào từng đơn vị thi công và chất lượng sơn. Hầu hết các hộ gia đình có nhu cầu tham khảo giá chung để có sự tính toán tài chính kỹ lưỡng hơn. Thấu hiểu được tâm lý này của khách hàng, Sơn nhà Gia Phúc hôm nay sẽ cung cấp đến bạn đọc bảng báo giá sơn bả trọn gói để tham khảo và đưa ra quyết định phù hợp nhé!

Sơn bả là gì và dịch vụ sơn bả trọn gói gồm những gì?

Để báo giá sơn bả trọn gói một cách chi tiết và cụ thể thì trước hết khách hàng cần nắm rõ các dịch vụ đi kèm trong đó.

Sơn bả là quá trình thi công lăn sơn kèm theo bả matit được tiến hành trước khi thực hiện các lớp sơn lót và sơn phủ nhằm giúp cho bề mặt tường trở nên bóng, mịn. 

Thông thường khi khách hàng sử dụng dịch vụ sơn bả trọn gói, đơn vị thi công sẽ cung cấp đầy đủ các lớp sơn cần thiết bao gồm: sơn bả, sơn lót và sơn màu. Điều này giúp khách hàng không phải tốn công thuê nhân công nhiều lần mà hiệu quả đem lại cao hơn rất nhiều.

Vậy có nên sơn bả cho công trình hay không?

Câu trả lời tất nhiên là có. Bởi lớp sơn bả sẽ giúp tường nhà phẳng, mịn và đẹp hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, khi dặm sơn bả thì quá trình sơn sau này sẽ tốn ít sơn lót và sơn phủ hơn, tránh trường hợp mất nhiều thời gian để vệ sinh.

Trái lại, bề mặt tường không sơn bả sẽ không phẳng mịn và tốn nhiều sơn hơn. Nếu không sơn bả thì tường phải được vệ sinh sạch sẽ và đợi khô mới đảm bảo cho sơn bám chắc trên bề mặt. Bề mặt tường do đó dễ bị nứt nếu gặp phải va chạm hàng ngày.

Một số lưu ý khi sơn bả

  • Thông thường bột bả có tuổi thọ không cao và độ bền không quá lâu. Do đó, khi sơn bả gia chủ cần lựa chọn những thương hiệu và dòng sơn bả tốt nhất có thể để đảm bảo tuổi thọ cho công trình.
  • Tường được bả matit phù hợp với các loại sơn bóng và cả không bóng, các mảng tường này khi dính bẩn thì dễ xử lý, chỉ cần giẻ ẩm lau qua là sạch. Tuy nhiên lại dễ bị sứt mẻ, xước tường và không phù hợp với những góc nội thất có kê đồ vật áp sát.
  • Trước khi thi công sơn bả cần đảm bảo tường sơn phải khô ráo, sạch sẽ để tăng độ bám dính và bả phải thật nhẵn mịn trước khi sơn.

BÁO GIÁ SƠN BẢ HOÀN THIỆN NHÀ TRỌN GÓI

HÌNH ẢNH THỰC TẾ